Cách Dùng và Thành Phần Của Elevit Úc- Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu số 1 hiện nay

Cách Dùng và Thành Phần Của Elevit Úc- Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu số 1 hiện nay- loại vitamin tổng hợp giúp bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ đang có ý định mang thai, đang mai thai hoặc đang cho con bú.

CÁC GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG NÊN SỬ DỤNG VITAMIN TỔNG HỢP ELEVIT

  • Giai đoạn trước khi mang thai: các mẹ nên dùng viên uống elevit khi bắt đầu lên kế hoạch sin hem bé, sau đó tiếp tục uống trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú. Giai đoạn này, viên uống đóng vai trò rất quan trọng giúp cung cấp đầy đủ các chất bổ và khoáng chất cần thiết cho người mẹ để chuẩn bị tạo nên thai nhi. Thai nhi khi mới hình thành sẽ có sẵn nguồn chất bổ từ mẹ để tiếp tục phát triển một cách tốt nhất.
  • Giai đoạn trong khi mang thai: viên uống elevit rất hữu ích đối với phụ nữ mang thai. Tỷ lệ chất sắt trong elevit cao có thể giúp bù đắp sự thiếu hụt chất sắt trong khẩu phần ăn.
  • Giai đoạn sau khi sinh em bé: sau khi sinh em bé, các mẹ cũng nên sử dụng viên uống elevit, vì chị em có thể đã mất nhiều máu (chất sắt) trong quá trình mang thai và rất quan trọng để bồi bổ lại sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng sau khi sinh.

Thành phần của Elevit Úc: Thuốc bổ Elevit là sản phẩm cung cấp 11 loại Vitamin (B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic Acid) và 7 loại khoáng chất  (Canlcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc) hàng ngày, được điều chế theo công thức đặc biệt , đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ có thai và cho con bú.

Thành phần của Elevit

  • Sản phẩm không chứa: gluten, trứng, đậu phộng hoặc chất bảo quản.

CÁCH SỬ DỤNG VITAMIN TỔNG HỢP ELEVIT Úc

  • Theo nhà sản xuất, phụ nữ đang có ý định mang thai, đang mang thai và cho con bú nên dùng viên uống elevit, với liều dùng 1 viên/ ngày, dùng thuốc sau bữa ăn để tránh trường hợp bị say vitamin và có thể dùng vào bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì các mẹ nên uống vào buổi sáng, vì đây là thời điểm thích hợp để hấp thụ tốt nhất các loại vitamin.
  • Vitamin cho bà bầu elevit không chứa chất bảo quản trong thành phần nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về những tác dụng ngoài ý muốn.
  • Các mẹ nên sử dụng viên uống trong suốt thời gian có ý định mang thai, đang mang thai và cho con bú. Hoặc các mẹ có thể chuyển sang uống vitamin tổng hợp elevit cho mẹ sau sinh và cho con bú khi đã sinh em bé.
  • Có rất nhiều trường hợp các mẹ thắc mắc là sử dụng viên uống elevit thì có cần uống thêm canxi hay DHA và sắt không? Để giải đáp thắc mắc này, các mẹ bầu vui lòng đọc ở blog Hướng dẫn sử dụng bộ tứ hoàn hảo cho mẹ bầu của hangucthomdang.com nhé 


Chuyên hàng Úc xách tay Thom Dang
Chuyên hàng Úc xách tay Thom Dang
X