Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Tứ Hoàn Hảo Cho Mẹ Bầu: Elevit + DHA Bio Island + Vitamin D& Canxi Ostelin + Sắt Blackmores


Chế độ dinh dưỡng khi mang thai rất quan trọng bởi nó là cơ sở cho sự phát triển của thai nhi. Mẹ khoẻ mạnh sẽ giúp cho thai nhi dung nạp đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó, bổ sung vitamin và khoáng chất là điều vô cùng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu. Sau đây Chuyên Hàng Xách Tay Úc Thom Dang xin gửi đến các mẹ bầu hướng dẫn sử dụng bộ tứ vitamin và thuốc bổ cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ.

1. Vitamin Tổng Hơp Cho Mẹ Bầu Elevit 100 Viên 

  • Thuốc bổ Elevit là sản phẩm cung cấp 11 loại Vitamin (B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic Acid) và 7 loại khoáng chất  (Canlcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc) hàng ngày, được điều chế theo công thức đặc biệt , đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Liều dùng: Mỗi ngày Uống 1 viên sau bữa ăn chính. Mẹ bầu sẽ uống elevit từ trước khi mang thai 1 tháng và uống cho đến khi sinh. Sau sinh, mẹ bầu có thể tiếp tục sử dụng viên uống elevit bầu 100 viên hoặc chuyển sang dùng viên uống elevit sau sinh màu xanh. 

2. Viên Uống Bổ Sung DHA Bio Island Cho Mẹ Bầu 


  • Bổ sung Bio Island DHA For Pregnancy  để cung cấp cho thai nhi lượng DHA đầy đủ trong tử cung, giúp bé có khả năng phát triển vận động cao hơn, khi được chào đời, trẻ sẽ có khả năng tập trung cao. Cung cấp đủ DHA cho bé ngay khi còn trong bụng mẹ sẽ giúp bé có trí nhớ tốt hơn, hỗ trợ chức năng mắt khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số loại bệnh như dị ứng, cảm cúm, cảm lạnh. Ngoài ra, bổ sung DHA Bio Island cho bà bầu sẽ giúp giảm nguy cơ sinh non, kể cả với những bà mẹ đã từng sinh non trước đó, ngăn ngừa các hiện tượng tiền sản giật, trầm cảm sau sinh, các vấn đề về mãn kinh, loãng xương, các bệnh tim mạch 
  • Liều dùng: -Từ tuần 0-10: Mẹ bầu uống ngày 1 viên sau ăn ( có thể uống cùng lúc khi uống elevit)

                         - Từ tuần 11: Mẹ bầu uống 2 viên mỗi ngày sau ăn 

Lưu Ý: Trong viên uống vitamin tổng hợp cho mẹ bầu elevit đã có hàm lượng sắt và canxi nhất định nên mẹ bầu chỉ uống thêm sắt và canxi cùng elevit khi có nhận định thiếu canxi hoặc sắt của bác sỹ. 


3. Viên Uống Bổ Sung Vitamin D và Calcium Ostelin thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi cho xương chắc khỏe. Khi mang thai, nhu cầu bổ sung các chất trong cơ thể bà bầu tăng lên để đảm bảo sự phát triển cần thiết cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Liều lượng bổ sung viên uống canxi khác nhau ở từng giai đoạn và phụ thuộc vào cơ địa của từng mẹ bầu. Liều lượng thông thường bổ sung canxi khi kết hợp cùng elevit như sau:

  • Giai đoạn 3 tháng đầu : Mẹ bầu thường không cần phải uống thêm viên uống bổ sung canxi trong giai đoạn này do hàm lượng canxi trong elevit và trong thức ăn hàng ngày.
  • Giai đoạn 3 tháng giữa: Mẹ bầu cần 800mg canxi trong giai đoạn này và cần uống 1 viên uống canxi mỗi ngày.
  • Giai đoạn 3 tháng cuối và sau sinh: Mẹ bầu cần 1500mg trong giai đoạn này và cần uống 2 viên uống canxi mỗi ngày 

4. Viên Uống Bổ Sung Sắt Blackmores Bầu 

  • Viên uống bổ sung Sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron cung cấp sắt đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai, hỗ trợ sự phát tiển của thai kỳ và phù hợp với hệ tiêu hóa; giúp bà bầu luôn khỏe mạnh, có đủ chất sắt cho quá trình mang thai và phát triển của thai nhi.
  • Liều Dùng: Mẹ bầu uống 1 viên mỗi ngày sau ăn 

Lưu Ý: Nên uống canxi và sắt cách nhau ít nhất 3 tiếng .

Địa chỉ uy tín để mua bộ tứ hoàn hảo này: 

Chuyên hàng Úc xách tay Thom Dang
Chuyên hàng Úc xách tay Thom Dang
X