Câu Chuyện Kinh Doanh Hàng Úc Chuẩn – Hàng Úc Thom Dang

Câu Chuyện Kinh Doanh Hàng Úc Chuẩn

Kính chào quý khách hàng,

Tháng 01 năm 2016, Thơm đặt những bước chân đầu tiên đến nước Úc để bắt đầu việc học tập và nghiên cứu của mình tại thành phố Brisbane, bang Queensland của nước Úc xinh đẹp.

Không chỉ bị choáng ngợp bởi hòn đảo vô cùng sạch sẽ và hiện đại này, thứ làm mình thấy ngạc nhiên nhất lại là ở những con người nơi đây, những ông lão, bà lão già nhưng lại là tài xế lái xe bus (xe buýt) cho mình mỗi ngày đến trường.

(Ảnh minh họa)

Mình đã không khỏi thắc mắc tại sao những người già như vậy rồi lại có thể có đủ sức khỏe, đủ minh mẫn, đủ tinh tường để lái xe bus. Các bạn biết không, xe bus chạy ở Úc rất nhanh mà mình hay ví nó như là chiếc xe chở harry porter đi tới trường phù thủy vậy đó. Bởi vậy, mình càng khâm phục những “bus driver” già đó, câu hỏi tại sao họ lại có thể khỏe mạnh và chính xác được đến nhường đó luôn xuất hiện trong đầu mình. Mình dần để ý nhiều hơn tới con người nơi đây. Họ sống đều thật khỏe mạnh và vui vẻ. Trẻ con có thể tha hồ nghịch ngợm, thỏa sức sáng tạo. Mình thầm ước mong rằng người Việt Nam mình cũng có thể được sống vui khỏe như vậy.

Mình có nhiều trải nghiệm hơn với cuộc sống nơi đây, gặp gỡ và trao đổi với nhiều bạn bè tại Úc. Mình nhận thấy môi trường sống cùng với chất lượng ăn uống sạch sẽ đã giúp họ có 1 cuộc sống khỏe mạnh. Nhưng bên cạnh đó họ luôn biết bảo vệ cơ thể bằng cách bổ sung các vitamin, khoàng chất cần thiết cho cơ thể. Họ nuôi con dễ dàng hơn, có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Họ sống 1 cuộc sống ít đau đớn hơn khi về già, 1 cuộc sống yên bình đúng nghĩa.

Trải nghiệm của Thơm tại Tp. Sydney-Úc

Trải nghiệm của Thơm tại Tp. Melbourne-Úc

Bạn bè chỉ cho mình những nhà thuốc hay chemist của Úc nơi mà lúc nào cũng có người ra vào tập nập và mình bắt đầu tìm hiểu về thế giới thực phẩm chức năng của Úc.

Hình ảnh chemist tại Úc

Cùng lúc đó, bên Việt Nam lại rộ lên những thông tin thuốc giả, hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Mình đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của gia đình khi nghĩ tới môi trường không khí sống, cho đến cả những miếng ăn thức uống, rồi lại đến cả thuốc dùng hàng ngày đều không thể tin tưởng được. Và nhìn rộng ra, đó chính là sự lo lắng cho sức khỏe của toàn bộ con dân Việt.  

Mình bắt đầu gửi các loại thuốc bổ của Úc về cho gia đình không lâu sau đó và công việc kinh doanh các mặt hàng nội địa của Úc của mình cũng bắt đầu từ đây. Bắt đầu bằng người thân và bạn bè, sau dần mạng lưới khách hàng của mình đã mở rộng tới hàng trăm hàng ngàn khách hàng trên toàn Việt Nam bởi sự uy tín về chất lượng sản phẩm.

Ảnh Thơm đi chemist tại Úc

Ở Úc có rất nhiều các nhà thuốc (chemist, pharmacy) cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm chức năng, sữa bột,..vv. Tuy vậy, mình luôn chắt lọc và học hỏi để mang về những sản phẩm tốt nhất, tinh hoa nhất của nước Úc đến tay người Việt.

Tâm niệm của mình luôn là mang lại những sản phẩm chất lượng, giá trị chính hãng từ Úc đến tay người Việt với mức giá phải chăng. Người Việt được sử dụng những sản phẩm tốt nhất để nâng tầm chất lượng cuộc sống, được sống 1 cuộc sống vui khỏe thực sự.

Những quan điểm kinh doanh dưới đây, mình cũng như các thành viên trong đội ngũ bán hàng luôn hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

 

Hàng Úc Thom Dang
Hàng Úc Thom Dang
X
Trang chủ Gọi điện Chat Zalo Giỏ hàng