Giới thiệu về Hàng Úc Thom Dang- Hàng Úc chuẩn, uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu

Hàng Úc Thom Dang chuyên cung cấp các mặt hàng nội địa của Úc  bay air về Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau như hàng Úc chuẩn cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng của Úc, mỹ phẩm Úc và sữa bột Úc. 

Lịch sử thành lập

Hangucthomdang.com được thành lập từ tháng 3, năm 2016 dưới sự quản lý trực tiếp của Thơm và những thành viên khác.

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng những sản phẩm chuẩn chỉnh, chính hãng xách tay từ Úc, hangucthomdang.com đã không ngừng nỗ lực để tìm và mang những sản phẩm tốt nhất, tinh hoa nhất của đất nước chuột túi này đến tay khách hàng.

Kinh nghiệm tư vấn lâu năm

✔ Với hơn 5 năm kinh nghiệm: Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất vào công việc tư vấn cho khách hàng.

✔ Tư vấn đúng công dụng, đúng sản phẩm: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại sản phẩm không cần thiết.

Sản phẩm chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Hangucthomdang.com đều là hàng chuẩn chỉnh, chính hãng 100% được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất tại Úc và được xách tay trực tiếp từ Úc bay air về tới Việt Nam với mức giá cạnh tranh.

Xem "Lời hứa thương hiệu" của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với sự hoạt động hơn 5 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, nhà vận chuyển, do vậy chúng tôi đã:

✔ Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 200 sản phẩm các loại nội địa Úc, bao gồm các nhóm hàng sau:

✔ Được ưu tiên giá vận chuyển tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

Shop Online chuyên nghiệp

✔ Hàng Úc Thom Dang bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ ngày thành lập nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

✔ Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangtietkiem, ... nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Xem chính sách giao hàng & thanh toán TẠI ĐÂY.

Tầm nhìn

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh

"Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe Người Việt".

Để Tồn Tại & Phát Triển được trong hơn 5 năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm "Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân", nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến Hàng Úc Thom Dang.

Xem "Quan điểm kinh doanh" của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Hàng Úc Thom Dang
Hàng Úc Thom Dang
X
Trang chủ Gọi điện Chat Zalo Giỏ hàng